Viện nha khoa thẩm mỹ được chị em lựa chọn nhiều nhất năm 2019

Nhiều năm trở lại đây, nha khoa thẩm mỹ rất phát triển, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng khó tính hơn nữa của chị em phụ nữ nói riêng, của tất cả mọi người nói chung.

vien nha khoa tham my duoc chi em lua chon nhieu nhat nam 2019 9844a4

Thật sự phải nói, ông cha ta lưu truyền tục ngữ bao năm qua cấm có sai. “ Hàm răng, mái tóc là góc con người”. Có thể nói, vai trò của răng của tóc rất quan trọng để làm nên một diện mạo xinh đẹp đúng nghĩa. Trong đó, hàm răng đều đẹp, chắc khỏe và sáng bóng luôn là khát khao của nhiều người. Nhưng có một sự thật là hiếm ai sinh ra đã có ngay hàng răng đẹp như mơ ước này.

Chính vì thế, nhiều năm trở lại đây, nha khoa thẩm mỹ rất phát triển. Khi nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, trong cuộc sống hiện đại đòi hỏi diện mạo cần có sự chỉn chu, đảm bảo tự tin trong giao tiếp xã hội, trong công việc… rất nhiều chị em tìm đến thẩm mỹ nha khoa để có hàm răng sáng đẹp hơn.

vien nha khoa tham my duoc chi em lua chon nhieu nhat nam 2019 9479ae

Dưới đây là top viện nha khoa thẩm mỹ được chị em tin tưởng và bình chọn nhiều nhất trong năm qua:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt của Bệnh viện Thu Cúc không chỉ điều trị các bệnh lý răng miệng, khắc phục những nhược điểm của hàm răng mà còn luôn vươn tới phương pháp thẩm mỹ tốt nhất mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Được đầu tư công nghệ mạnh về cả Nha khoa tổng quát và Nha khoa thẩm mỹ, khoa Răng Hàm Mặt có thể thực hiện tốt nhất tất cả các dịch vụ nha khoa yêu cầu kỹ thuật cao mà ít có đơn vị nào tại Việt Nam thực hiện được.

Ưu thế của Khoa Răng Hàm Mặt của bệnh viện là cung cấp những dịch vụ điều trị nha khoa và nha khoa thẩm mỹ với công nghệ mới giúp mang lại hiệu quả tối đa, đặc biệt là với các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Các kỹ thuật hiện đại mô phỏng tương tác 3D tự động, ghép xương, Implant, nắn chỉnh Invisalign, công nghệ CAD/CAM… cùng thiết bị máy móc đồng bộ, tân tiến được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như: Đèn tẩy trắng răng bằng ánh sáng trắng X – Bright (xuất xứ Châu Âu), hệ thống gồm 6 ghế máy nha khoa Gnatus (Braxin), đèn hàn quang trùng hợp Litex (Mỹ), máy X – Quang kỹ thuật số RSV (Pháp), máy nội soi răng (Hàn Quốc)…

vien nha khoa tham my duoc chi em lua chon nhieu nhat nam 2019 301f34

Chưa kể, tại đây còn có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Khoa được điều hành bởi đội ngũ các bác sĩ được đào tạo tốt nhất ở Việt Nam và nước ngoài, là địa chỉ tin cậy cho bạn tin tưởng gửi gắm hàm răng của mình.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Với mong muốn cung cấp một dịch vụ khám chữa bệnh nha khoa hiệu quả cho khách hàng, Nha khoa Quốc tế Việt Đức luôn chú trọng từ phong cách phục vụ của nhân viên cho đến tác phong làm việc chuyên nghiệp. Việc hợp tác trong chuyên môn giữa các bác sĩ đã giúp Nha khoa Quốc tế Việt Đức không ngừng học hỏi các kỹ thuật mới áp dụng vào công việc điều trị và có được một số kết quả như mong muốn.

Với hệ thống ghế nha khoa hiện đại hàng đầu thế giới, Nha khoa Quốc tế Việt Đức còn có điểm nổi bật với hệ thống công nghệ kiểm soát cơn đau như Painless System, song siêu âm Piezotome, ngoài ra còn có hê thông siêu vô trùng Extra AS…

Đôi ngu y bac si tai Nha khoa Quôc tê Viêt Đưc đêu la nhưng ngươi co trinh đô chuyên môn cao, tôt nghiêp tai cac trương đai hoc danh tiêng, như: Đai hoc Răng Ham Măt, đai hoc Y Ha Nôi… Hơn nưa, trong suôt qua trinh lam viêc, cac y bac si thương xuyên tham gia nhưng khoa tu nghiêp chuyên sâu vê Implant, Chinh nha, Phuc hinh thâm my tai Y, Phap, My va Han Quôc, nhăm nâng cao trinh đô chuyên môn cua ban thân. Đăc biêt, không chi chuyên sâu vê răng ham măt, đôi ngu y bac si con đươc đao tao chuyên sâu vê thâm my. Không đơn giản là điều trị nha khoa, các bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức sẽ thiết kế lại nụ cười đẹp tự nhiên phù hợp với từng khách hàng.

vien nha khoa tham my duoc chi em lua chon nhieu nhat nam 2019 673075

Đặc biệt, đôi ngu y bac si con thương xuyên đươc tham gia cac lơp đao tao va tu nghiêp nâng cao tay nghê chuyên môn ơ ca trong va ngoai nươc. Đươc nhân chuyên giao công nghê trưc tiêp tư cac chuyên gia tới từ Châu Âu. Ưng dung thanh thao cac công nghê tân tiên vao trong qua trinh thưc hiên, giup nâng cao hiêu qua va tăng thêm nhiêu lơi ich cho khach hang.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp

Đứng đầu bởi bác sĩ chuyên sâu về cấy ghép Implant, nhưng đến nay Nha khoa Việt Pháp đã đầy đủ hầu hết các dịch vụ nha khoa từ điều trị bệnh lý đến thẩm mỹ nụ cười bao gồm:

– Chỉnh nha – niềng răng.

– Thẩm mỹ răng sứ.

– Tẩy trắng răng.

– Phục hình răng – cấy ghép Implant.

– Điều trị các bệnh lý: điều trị tủy, sâu răng, viêm nha chu, viêm lợi, viêm nướu…

– Nhổ răng.

– Lấy cao răng.

– Đính đá vào răng.

Tuy nhiên, hiện tại nha khoa vẫn chưa cập nhật phương pháp điều trị cho các ca phức tạp như phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm, ghép xương hàm, chữa cười hở lợi… Mặc dù vậy, Nha khoa Việt Pháp hiện nay được đ.ánh giá là một trong những nha khoa hàng đầu tại khu vực miền Bắc được đông đảo khách hàng tin tưởng.

vien nha khoa tham my duoc chi em lua chon nhieu nhat nam 2019 07dbfa

Nha khoa Paris

Pha vơ lôi mon cua nha khoa truyên thông – Nha khoa Paris manh dan thưc hiên chuyên giao va đưa hê thông công nghê nha khoa tiêu chuân Phap vao ưng dung tai Viêt Nam. Đây đông thơi cung là một trong những điểm mạnh, đ.ánh giá sự khác biệt của Nha khoa Paris với những trung tâm nha khoa khác.

Nha khoa Paris luôn chu trong đên khâu tuyên chon va đao tao đôi ngu y bac si nha khoa co TÂM va co TÂM. Hương tơi nhưng gia tri chuân Phap, Nha khoa Paris chu trong đên viêc đao tao tay nghê cua cac bac si thông qua rât nhiêu khoa đao tao. Ngoài ra, Nha Khoa Paris đã và đang phối hợp với bệnh viện danh tiếng của Pháp để mở các khóa đào tạo, hội thảo chuyên sâu về răng hàm mặt. Các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành với nhiều năm hoạt động nha khoa tại Pháp là những người trực tiếp đào tạo, hướng dẫn cho bác sĩ, nha sĩ của Paris.

vien nha khoa tham my duoc chi em lua chon nhieu nhat nam 2019 5fe212

Một trong những điểm mạnh để thấy được sự khác biệt của Nha khoa Paris là cac trang thiêt bi may moc nha khoa hiên đai, đươc ưng dung tai toan bô hê thông chuôi nha khoa Paris trên toan quôc.Hệ thống trang thiết bị tai Nha khoa Paris được nhập khẩu trực tiếp – không qua trung gian từ các tập đoàn nha khoa quốc tế uy tín trên thế giới, mà chủ yếu là từ Pháp.

Nha khoa Smile One

Với sứ mệnh mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng, Nha khoa Smile One khắc phục triệt để mọi vấn đề về răng miệng bằng công nghệ chuẩn, đáp ứng được các yếu tố tối quan trọng: Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, tạo cảm giác ăn nhai như răng thật, duy trì bền vững cùng thời gian…

Nha khoa Smile One tập hợp đội ngũ y bác sĩ có trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ được đào tạo chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Trường Đại Học Y Hà Nội, các BS cố vấn và trao đổi lâm sàng hàng đầu cả nước với nỗ lực làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

vien nha khoa tham my duoc chi em lua chon nhieu nhat nam 2019 5fe212

Bên cạnh đó, Nha khoa Smile One cũng chú trọng hợp tác chuyên môn cùng các BS nước ngoài và đào tạo liên tục với các BS thuộc trung tâm để luôn cập nhật các kiến thức mới tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản góp phần áp dụng vào điều trị, chăm sóc sức khỏe răng miệng đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Nha Khoa Smile One đều được nhập khẩu 100% từ các quốc gia có nền nha khoa phát triển như: Đức, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu… để hỗ trợ chuẩn đoán và điều trị.

Theo helino

“Đột nhập” phòng khám, bệnh viện có tên “quốc tế” trên địa bàn Hà Nội (kì 1)

Khẳng định dịch vụ của cơ sở mình là nhất, chất lượng tốt, đáp ứng nhanh, với thiết bị hiện đại tối tân nhất…, nên không ít bệnh nhân và người nhà đến khám đã không ngần ngại móc hầu bao cho những dịch vụ khám bệnh tại các cơ sở này.

Dịch vụ nhanh, thiết bị hiện đại

Chỉ cần gõ cụm từ “bệnh viện quốc tế” trên google, công cụ này sẽ cho ra hơn 99 triệu kết quả trong 0,66 giây tìm kiếm liên quan đến bệnh viện quốc tế.

Các bệnh viện, phòng khám quốc tế đều có những lời quảng cáo “có cánh” rất hấp dẫn như “bệnh viện được đ.ánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ khách hàng với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức” hay “bệnh viện quốc tế hàng đầu tại Hà Nội”… Không ít bệnh nhân và người nhà bệnh nhân không ngần ngại móc hầu bao cho việc thăm khám tại những phòng khám, bệnh viện có từ “quốc tế”.

dot nhap phong kham benh vien co ten quoc te tren dia ban ha noi ki 1 0cafab

Bệnh viện Việt – Pháp được quảng cáo là bệnh viện quốc tế hàng đầu tại Hà Nội.

Trong vai người nhà có người thân cần được khám chữa bệnh, nhóm PV báo ĐS&PL được các nhân viên tại nhiều phòng khám, bệnh viện có tên “quốc tế” trên địa bàn Hà Nội tư vấn rất nhiệt tình.

Tại phòng khám Đa khoa quốc tế Thu Cúc (Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội), chúng tôi được nữ nhân viên nhanh nhẹn tư vấn: “Chị cần em giúp gì không ạ? Các chị khám hay người nhà các chị?”, nữ nhân viên hỏi. Cứ thế, nữ nhân viên tư vấn cho chúng tôi 2 gói khám tổng quát của phía phòng khám. “Với gói khám thường, các bác sĩ nội sẽ trực tiếp khám cho chị. Về quy trình khám bao gồm: Xét nghiệm m.áu cơ bản, khám thận, gan… và xét nghiệm tầm soát các loại ung thư, chụp X-quang. Giá của bệnh nhân nam là 5.380.000, của bệnh nhân nữ là 6.910.000”.

Tiếp tục chia sẻ về gói khám tổng quát thứ hai, đây là gói khám mà theo như lời nhân viên giới thiệu đây là gói chuyên sâu: “Gói này sẽ thay chụp X-quang bằng chụp CT nhằm phát hiện những khối u nằm trong cơ thể. Chi phí của gói khám này đối với nam sẽ là 6.900.000, của nữ là 8.400.000”.

Khi chúng tôi bày tỏ mong muốn bác sĩ nước ngoài khám trực tiếp thì nhân viên tư vấn ấp úng rồi “đẩy” sang cơ sở 1 nằm trên đường Thụy Khuê. Sau vài giây hỏi thêm đồng nghiệp và suy nghĩ, nữ nhân viên tư vấn chia sẻ: “Để em hỏi lại cơ sở bên Thuỵ Khuê. Nếu khám chuyên sâu cụ thể như khám chuyên về ung bướu thì mới có bác sĩ nước ngoài khám, còn lại các chuyên khoa khác chỉ là bác sĩ Việt khám mà thôi. Các bác sĩ đều là những bác sĩ chuyên khoa I trở lên, có kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện lớn về đây làm, chị có thể đăng ký khám giáo sư”.

Bày tỏ sự lo ngại về trang thiết bị tại phòng khám quốc tế này, nữ nhân viên khẳng định: “Bệnh viện chúng em đều trang bị các thiết bị máy móc rất mới, cơ sở chúng em mới khai trương. Nếu so với máy của bệnh viện công thì có nhiều máy, thiết bị còn sử dụng cũ hơn bên em, để mà nói sẽ hiện đại hơn một số bệnh viện công như hiện giờ”.

Chi gần 1,2 triệu đồng chỉ để… gặp bác sĩ tư vấn?

Tiếp đó, chúng tôi đến bệnh viện Việt – Pháp, được quảng cáo là bệnh viện chuẩn quốc tế hàng đầu tại Hà Nội. Để hiểu rõ hơn quy trình thăm khám tại bệnh viện này, chúng tôi đã được nhân viên tại quầy thông tin ngay dưới tầng 1 tư vấn.

Trong vai người cần tầm soát ung thư và khám tổng quát, nữ nhân viên này chia sẻ: “Nếu chỉ đi kiểm tra và khám tầm soát ung thư thì chị sẽ khám bác sĩ nội đa khoa. Sau khi bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm, siêu âm… nếu kết quả có vấn đề cần về một bộ phận nào đó thì sẽ về thăm khám, tư vấn với bác sĩ chuyên khoa của bộ phận đó. Ví dụ như tầm soát ung thư về vú thì sẽ khám với bác sĩ sản khoa sau khi có kết quả… Còn nếu tầm soát ung thư về gan, ruột, tuỵ…, sẽ là bác sĩ Nội tiêu hoá. Khám nội đa khoa chỉ có bác sĩ người Việt khám, còn các chuyên khoa có bác sĩ nước ngoài và cũng có chuyên khoa cũng không có bác sĩ người nước ngoài”.

Nói về thời gian thăm khám, nữ nhân viên tư vấn cho biết nếu có đặt lịch khám trước, sẽ sắp xếp khám theo giờ hành chính. Còn chưa có hẹn trước thì phải chờ, phụ thuộc vào số lượng bệnh nhân đang có. “Chi phí khám là gần 1,2 triệu đồng dành cho phí gặp bác sĩ, chưa bao gồm các phí khác nếu có. Chỉ gặp bác sĩ để trao đổi thôi, còn xét nghiệm riêng, siêu âm chụp chiếu riêng”, nữ nhân viên này thông tin.

Hỏi đi hỏi lại về chi phí gặp bác sĩ vì sợ nghe nhầm, nữ nhân viên khẳng định chi phí gặp bác sĩ gần 1,2 triệu đồng này chỉ gặp để bác sĩ tư vấn khám gì, chỉ định sang các khoa nào để khám. Nữ nhân viên này nhấn mạnh: “Cứ mỗi một lần gặp bác sĩ của một chuyên khoa là một lần phí này. Chứ không phải một lần phí mà tất cả các khoa. Sau đấy xét nghiệm thì lại mất thêm phí”.

Thắc mắc thêm về phí chụp X-quang, nữ nhân viên này từ chối cung cấp: “Mình chưa gặp bác sĩ nên không tư vấn được. Em chỉ trao đổi về phí khám thôi, còn tất cả các phí kia mình phải gặp bác sĩ, bác sĩ chỉ định sử dụng dịch vụ gì thì khi đó bệnh viện sẽ trả lời và sẽ thông báo phí, còn bây giờ không trả lời phí”.

Một nữ nhân viên khác tại bệnh viện này cũng thông tin về thời gian nhận kết quả sau khi thăm khám: “Kết quả sáng khám thì chiều sẽ có, còn khám thêm đại tràng thì phải đợi lâu hơn có khi phải 5-7 ngày”.

Để có cái nhìn nhiều chiều hơn về các bệnh viện, phòng khám có từ quốc tế trên địa bàn Hà Nội, nhóm PV tiếp tục tìm đến một bệnh viện trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tại đây, bày tỏ mong muốn được khám sức khoẻ tổng quát, nữ nhân viên này cho biết tuỳ vào nhu cầu của người bệnh mà có thể phí khám các gói sẽ khác nhau. Nếu khám bình thường chỉ khoảng 3 tiếng là xong.

“Trong tất cả các gói khám thì đều trả phí khám rồi, đều được gặp bác sĩ để tư vấn, mình làm đóng t.iền trọn gói. Còn khám gì ngoài gói thì đóng t.iền phát sinh thêm. Bác sĩ người Việt sẽ khám, khi có bệnh bác sĩ sẽ đưa ra phương hướng giải quyết sau. Còn tất cả các dịch vụ trong gói khám đã rẻ hơn dịch vụ bên ngoài so với dịch vụ đăng ký khám như xét nghiệm sẽ đắt hơn trong gói này”, nữ nhân viên tư vấn.

Khi chúng tôi đặt câu hỏi “có bác sĩ nước ngoài khám hay không?”, nữ nhân viên khẳng định “ở đây không có bác sĩ nước ngoài khám”.

“Thực ra bác sĩ nước ngoài chưa chắc đã bằng Việt Nam đâu chị, thực sự chỉ là cái mác thôi, thực sự đấy. Quốc tế cũng chỉ là mang danh thôi, bệnh viện này cũng là mang danh quốc tế thôi, quan trọng là khám như thế nào, chất lượng khám như thế nào, có đông bệnh nhân hay không. Có đông bệnh nhân hay không là điều khẳng định chắc chắn nhất cho uy tín của bệnh viện chứ không phải cơ sở vật chất tốt, hay là dịch vụ tốt thì đây là một góc thôi. Khám có chất lượng lần sau bệnh nhân mới quay lại, ở đâu cũng như vậy”, nữ nhân viên khẳng định chắc nịch với chúng tôi.

Trước những chia sẻ của nhân viên tư vấn, chúng tôi ra về mà lòng vẫn thắc mắc về tên gọi quốc tế. Bởi tâm lý của người bệnh thường ở đâu có từ quốc tế là họ cảm thấy an tâm. Nhưng, ai quản lý về chất lượng của những phòng khám, bệnh viện có tên quốc tế? Ai chắc chắn rằng các bệnh viện, phòng khám đó đạt chuẩn quốc tế? Và tiêu chuẩn của một bệnh viện được gọi là quốc tế là thế nào?

Thanh Lam – Di Hân

Bài đăng trên ấn phẩm báo in Đời sống & Pháp luật số 174

Theo doisongphapluat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *